Ascorbic Acid là một loại vitamin tự nhiên hòa tan trong nước còn gọi Vitamin C. Ascorbic Acid là một chất khử và chống oxy hóa mạnh, có chức năng trong việc chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn, trong các phản ứng giải độc và trong việc hình thành collagen trong mô sợi, răng, xương, mô liên kết, da và mao mạch. Được tìm thấy trong cam quýt, các loại trái cây khác và trong rau

Test vitamin C 212.1 được dùng kiểm tra vitamin C trong rau quả, dung dịch trái cây và nước giải khát với thang đo 0-2000 ppm.

Chi tiết kỹ thuật Test vitamin C 212.1

Thang đo

0 - 50 - 100 - 200 - 300 - 500 - 700 - 1000 - 2000 mg/L AA

Đóng gói

100 test/gói

Thời gian test

1 phút

Nhiệt độ bảo quản

4-30 độ

Cách test vitamin C với test ascorbic acid 212.1:

Bước 1: Nhúng que thử vào mẫu test 1 giây.

Bước 2: lấy que thử ra, loại bỏ chất thử còn thừa và chờ 45 giây.

Bước 3: sau 45 giây, so màu que thử với thang màu chuẩn đọc kết quả.

Lưu ý khi bảo quản test nhanh vitamin C:

! Test thử cần được lưu trữ nơi kho và mát.

! Đóng nắp ngay sau khi sử dụng.

! Bảo quản trong 4-30 0C

Bình chọn sản phẩm: (1.0 / 2 Bình chọn)