Glucose (còn gọi là dextrose ) là một loại monosaccarit với công thức phân tử C6H12O6 và phổ biến nhất. Glucose chủ yếu được tạo ra bởi thực vật và hầu hết các loại tảo trong quá trình quang hợp từ nước và CO2, sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời.
Glusoce ảnh hưởng đến quá trình bảo quản của thực phẩm, trái cây cũng như quá trình sản xuất đồ uống do đó chúng là một trong những chỉ tiêu quan trọng cần được kiểm tra. Test thử glucose là một trong nhũng giải pháp kiểm tra nhanh glucose cho các mục đích trên.
Test thử gluose 238.1 là gì?
Test thử gluose 238.1 được sử dụng khi cần Test nhanh hàm lượng glucose trong thực phẩm, nước trái cây và sản xuất bia. Test nhanh glucose cho kết quả nhanh chóng và chính xác trong khoảng đo 0-2.000 ppm. Test glucose 238.1 phù hợp kiểm tra glucose trong và ngoài phòng lab.
Chi tiết kỹ thuật Test thử Glucose 238.1 Johnson
Dải đo: |
0-100-250-500-1000-2000 mg/L Glucose |
Đóng gói |
100test/hộp |
Phản ứng màu |
Chuyển màu trắng sang nâu. |
Thời gian cho kết quả |
1-2 phút |
Ứng dụng |
Test nhanh glucose thực phẩm, glucose trong thức uống và glucose trong bia. |
Sử dụng Test thử Glucose 238.1 như thế nào?
Bước 1: Lấy que test ra và đóng nắp hộp test lại.
Bước 2: Lấy que test từ hộp nhúng vào dung dịch cần test trong 2 giây.
Bước 3: Lấy que test ra và chờ trong 120 giây.
Bước 4: So màu que test với bảng màu chuẩn trên thân hộp và đọc kết quả tương ứng.
Nếu màu que test nằm giữa 2 thang đo ta đọc giá trị xấp xỉ
Lưu ý gì khi sử dụng Sử dụng Test thử Glucose 238.1 :
! Test thử cần được lưu trữ nơi kho và mát.
! Đóng nắp ngay sau khi sử dụng.
! Bảo quản trong 2-80C