Glucose (còn gọi là dextrose ) là một loại monosaccarit với công thức phân tử C6H12O6 và phổ biến nhất.  Glucose chủ yếu được tạo ra bởi thực vật và hầu hết các loại tảo trong quá trình quang hợp từ nước và CO2, sử dụng năng lượng từ ánh sáng mặt trời.

Glusoce ảnh hưởng đến quá trình bảo quản của thực phẩm, trái cây cũng như quá trình sản xuất đồ uống do đó chúng là một trong những chỉ tiêu quan trọng cần được kiểm tra. Test thử glucose là một trong nhũng giải pháp kiểm tra nhanh glucose cho các mục đích trên.

Khi nào cần sử dụng Test thử gluose 230.1?

Test thử gluose 230.1 được sử dụng khi cần Test nhanh hàm lượng glucose trong thực phẩm, nước trái cây và sản xuất bia. Test nhanh glucose cho kết quả nhanh chóng và chính xác trong khoảng đo 0-500 ppm. Test glucose 230.1 phù hợp kiểm tra glucose trong và ngoài phòng lab.

Chi tiết kỹ thuật Test thử Glucose 230.1 Johnson

Dải đo:

0-10-25-50-100-250-500 mg/L Glucose

Đóng gói

100test/hộp

Phản ứng màu

Chuyển màu trắng sang nâu.

Thời gian cho kết quả

1-2 phút

Ứng dụng

Test nhanh glucose thực phẩm, thức uống và bia.

Sử dụng Test thử Glucose 230.1 như thế nào?

Bước 1: Lấy que test ra và đóng nắp hộp test lại.

Bước 2: Lấy que test từ hộp nhúng vào dung dịch cần test trong 2 giây.

Bước 3: Lấy que test ra và chờ trong 60 giây.

Bước 4: So màu que test với bảng màu chuẩn trên thân hộp và đọc kết quả tương ứng.

Nếu màu que test nằm giữa 2 thang đo ta đọc giá trị xấp xỉ

Lưu ý gì khi sử dụng Sử dụng Test thử Glucose 230.1 :

! Test thử cần được lưu trữ nơi kho và mát.

! Đóng nắp ngay sau khi sử dụng.

! Bảo quản trong 2-8C 

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 1 Bình chọn)