- Cốc đo độ nhớt ISO được hãng BEVS sản xuất dùng theo tiêu chuẩn ISO 2431 và ASTM D5125
- ISO Cup là thiết bị kiểm tra độ nhớt được sử dụng rộng rãi để xác định độ nhớt của các chất liệu như: Sơn, mực in, …
- Cốc ISO cup được dùng rộng rãi trên thị trường Châu Âu và Mỹ.
- ISO cup được sản xuất dùng theo tiêu chuẩn ISO 2431
- Thể tích của ISO cup: 108 ± 1ml
- Chất liệu của cốc ISO: Thân cốc được làm bằng hợp kim nhôm, lỗ cốc được làm băng thép không gỉ
- Thời gian chảy của cốc ISO là: 30-100 giây
- Cốc ISO được hãng BEVS chia ra làm nhiều thông số khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Sau đây là thông số chi tiết của từng cốc:
-
Model Đường kính lỗ (mm) Thang đo (cSt) Thời gian chảy (s) BEVS 1106/3 3 7-42 30-100 BEVS 1106/4 4 35-135 30-100 BEVS 1106/5 5 91-325 30-100 BEVS 1106/6 6 188-684 30-100 BEVS 1106/8 8 600-2000 30-100