BÚT  ĐO ĐỘ MẶN/NHIỆT ĐỘ ĐO TRỰC TIẾP TRONG THỰC PHẨM VÀ DUNG DỊCH
Model SS-31A
Hãng sản xuất: SEKISUI – Nhật
(Sản xuất tại Nhật)
- Khoảng đo độ mặn: 0.0 ~ 5.0%. Độ phân giải: 0.1%. Độ chính xác: ±0.3%
- Khoảng đo nhiệt độ: 0.0 ~ 70.00C (Chất lỏng); -15.0 ~ +105.00C (Không khí).

Độ phân giải: 0.10C. Độ chính xác: ± 10C (0.0 ~ 70.0C)
- Phương pháp đo: Độ dẫn diện
- Máy chuyên dùng đo độ mặn trực tiếp trong thực phẩm hoặc dung dịch
- Chức năng giữ kết quả đo “Hold”
- Đầu đo được thiết kế chống nước
- Hiển thị pin yếu
- Hiển thị kết quả đo độ mặn bằng % và nhiệt độ bằng 0C
- Kích thước máy: 20 x 30 x 233 mm
- Trọng lượng: 100 gam
- Điện: Pin LR54 x 3 viên. Tuổi thọ pin 2 tháng nếu dử dụng 10 lần/ngày
Cung cấp bao gồm:
+ Máy đo độ mặn/Nhiệt độ đo trực tiếp trong thực phẩm & dung dịch model SS-31A
+ Pin và hướng dẫn sử dụng

Bình chọn sản phẩm: (5.0 / 1 Bình chọn)